เกี่ยวกับเรา

logo

KGS.Co.,LTD

ในเครือธุรกิจ ของบริษัท เคจีเอส จำกัด ที่บริหารงานโดย เจ้จุ๋ม ของเรา ได้ดำเนินธุรกิจอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม มายาวนานกว่า 10 ปี เราเป็นทั้ง ผู้ผลิต นำเข้า และเป็นตัวแทนจำหน่าย จึงเป็นที่รู้จักและยอมรับจากโรงงาน และร้านค้าต่างๆ มากมาย ทั่วประเทศ ทั้งในทางด้านคุณภาพ ราคา และการรองรับความต้องการสินค้าของลูกค้า ดูได้จาก การที่เราได้มีการขยายเพิ่มสาขา มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ ทีมงานของเจ้จุ๋ม มีให้บริการถึง 3สาขา

- ห้างหุ้นส่วนจำกัด เค.จี.เอส.สปร็อคเก็ต แอนด์ เกียร์ สาขาต้นตำหรับ หรือที่คุณลูกค้าเรียกติดปากว่า “ร้านสปริง” เพราะนอกจากเราจะแม่นเรื่องเฟืองแล้ว เรื่องสปริงก็ไม่เคยเป็นที่สองรองใคร การเดินทางก็ใกล้นิดเดียวเพราะร้านของเรา ใกล้รถไฟฟ้า สถานีปู่เจ้า

- บริษัท เคจีเอส จำกัด สาขานี้ ลูกค้าเรียกกันติดปากว่า “เคจีเอสเทพา” หรือ “เคจีเอสมู่เล่ย์” เพราะถึงแม้ว่าเราจะโตมาจากเฟือง แต่เรื่องมู่เล่ย์เราก็แม่นไม่เคยแพ้ใคร เป็นสาขาที่ได้การขนานนามว่า one stop service หรือ เป็นที่มาของคำว่า “คิดอะไรไม่ออก หาสินค้าอะไรไม่ได้ โทรมาสิคะ” เพราะที่สาขานี้ เราสามารถเติมเต็มสินค้าแปลกๆ หรือหายาก ต้องสั่งผลิตพิเศษ เราสามารถ บริการให้แก่คุณลูกค้าได้ การเดินทางก็ง่าย และสะดวกสบายมาก เพราะร้านนี้ของเราติดถนนใหญ่ หัวมุม ซอยเทพารักษ์ 8 ระยะห่างประมาณ 1 กิโลเมตรก่อนออก ถนนสำโรง

- บริษัท เคจีเอส จำกัด สาขาที่ 1 สาขาน้องใหม่ ลูกค้าเรียกติดปากว่า “เคจีเอสโชว์รูม” สาขานี้ เป็นการเปลี่ยนแปลง วงการอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม เพราะเรามี บริเวณเนื่อที่ มากกว่า 1ไร่ โชว์สินค้า ครบทุกประเภท แทบจะพูดได้ว่า เราเป็น อาณาจักรอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในสมุทรปราการ มีที่จอดรถกว้างขวาง มีห้องรับรองบริการให้แก่คุณลูกค้าทุกท่าน คุณลูกค้าที่ต้องการหาไอเดียแปลกใหม่ เพื่อสร้างเครื่องจักร หรือคุณลูกค้าที่ต้องการสินค้าใน ราคาขายปลีก ขายส่ง ต้องการสินค้าจำนวนมาก เรามีบริการ ไดรฟ์ทรู เพื่อส่งสินค้า โดยใช้โฟล์ทลิฟท์ เพื่ิอความรวดเร็วในการขึ้นสินค้า ให้แก่ลูกค้า การเดินทางสะดวก เพียงเข้ามาในซอยเทพารักษ์ 8 เพียง 500เมตร เท่านั้น

 

เคจีเอส

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

kgsthepa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เคจีเอส